Sức mạnh của sự tĩnh lặng


Sức mạnh của Tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.

Cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chải, khả năng trầm lắng ở tâm hồn bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa. Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh và an bình ở bên trong. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức.

Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.
Mục lục:

Lời giới thiệu
Về tác giả Eckhart Tolle
Lời tựa của tác giả
Chương 1: Sự yên tĩnh và im lặng
Chương 2: Vượt lên trên căn bệnh hay suy tư của bạn
Chương 3: Bản ngã
Chương 4: Phút giây hiện tại
Chương 5: Bản chất chân thật của bạn
Chương 6: Chấp nhận và xuôi thuận
Chương 7: Thiên nhiên
Chương 8: Quan hệ giữa người và người
Chương 9: Khổ đau và giải thoát.


Tác giả: Eckhart Tolle
Giá bìa: 30,000 ₫
Xuất bản: NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 07/2009
Trang: 151
Bổ sung tư liệu
Đánh giá bài viết?