Thuốc bầu ELEVIT NGA mua ở đâu uy tín và tin cậy nhất?

Hỗ trợ đăng báo Quốc tế ngành Triết học

Thuốc bầu ELEVIT NGA mua ở đâu uy tín và tin cậy nhất?


Thuốc bầu ELEVIT Nga - vitamin tổng hợp chỉ định bổ sung cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú với hiệu quả và tính an toàn đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng. Thuốc bầu ELEVIT Nga được thiết kế để bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho phụ nữ khi đang mang thai và trong thời gian cho con bú


Elevit là viên uống tổng hợp chứa đầy đủ các loại vitamin: A, D3, E, C, B1, B2, PP, B5, B6, B7, B9, B12 và khoáng chất (canxi, megie, photpho, vi chất dinh dưỡng, sắt, kẽm, đồng, mangan).


Elevit có thêm Iodine có thể hỗ trợ . Chỉ cần dùng liều lượng một viên mỗi ngày, thuốc Elevit có thể cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn và em bé. Thuốc Elevit được điều chế dựa trên một công thức đặc biệt đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như nứt đốt sống. Hơn thế nữa, thành phần Iodine trong thuốc Elevit giúp phát triển não bộ của em bé. Liều lượng acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác. Thuốc Elevit được sản xuất bởi tập đoàn Bayer.

Mua thuốc bầu ELEVIT Nga cũng như các thuốc khác tại Hồng Phượng Store đều có hóa đơn, hình ảnh, video clip mua hàng đầy đủ. Thuốc được mua tại các hệ thống thuốc lớn nhất và uy tín nhất ở thủ đô Moskva.

Mô tả

Vietnam Academic Press - Trung tâm VAP / Hỗ trợ Đăng báo Quốc tế - Journal Article Publishing Support Center

Author: Triết học+

Blog chuyên ngành Triết học

YOU MAY LIKE:


ELEVIT NGA - Thuốc bổ không thể thiếu cho mẹ bầu

Đăng bài báo trên tạp chí Quốc tế có khó?